Chung tay ủng hộ diễn đàn Keyboard Việt >>>

Longorgan

Well-Known Member
KORG ra mắt sản phẩm High Performance Arranger mới nhất trong Pa-Series của Arrangers chuyên nghiệp, Pa1000. Pa1000 có rất nhiều âm thanh mới (có tính năng Defined Nuance Control cho tính hiện thực nâng cao) giúp cho màn trình diễn tươi mới và thú vị, cũng như một phạm vi phong phú rộng khắp các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Kết hợp với chức năng hiệu năng mạnh mẽ, giao diện người dùng trực quan và âm thanh phong phú, điêu khắc và bạn có một Arranger cho người chơi sành điệu và đòi hỏi cao nhất.
1065
Công cụ âm thanh Pa1000 sử dụng bốn lần bộ nhớ PCM của Pa900 bán chạy nhất và mở rộng số lượng bộ nhớ User PCM lên 600MB bằng cách nén. Số vị trí Kiểu người dùng cũng đã được mở rộng tối đa là 1.152 sẽ bao gồm hầu hết các phong cách có thể tưởng tượng được. Hệ thống loa được cải tiến đã tạo ra một âm thanh mạnh và thanh mảnh được tăng cường bởi các tính năng tiêu chuẩn như Bộ tản âm tiếng tăm của TC Helicon, máy nghe nhạc MP3 và máy nghe nhạc Dual và bộ kết nối hai ngạnh. Đầu ra video được chuẩn hóa, do đó khán giả của bạn có thể hát theo lời bài hát trên màn hình. Pa1000 đóng gói tất cả các sản phẩm này trong một vỏ hộp chất lượng cao với nhôm chèn trong các khung bên của khung gầm trang nhã để tạo ra một cái nhìn uy tín trên bất kỳ giai đoạn nào!
Hoàn toàn mới là việc bổ sung KAOSS FX, cho phép bạn kiểm soát sáng tạo về hiệu suất của bạn. Từ việc biến đổi tinh tế giữa các biến thể và các loại Drum Kit, sự pha trộn giữa âm thanh đệm, sống động của các nhịp điệu đang diễn ra, đến những hiệu ứng cực nhanh nhất của các DJ, sự chậm trễ và arpeggios, bạn có thể thêm ‘liquid mixing’ hoặc MIDI Song với sự trợ giúp của các tính năng thành phần được hỗ trợ bởi máy tính dễ sử dụng. Đẩy mạnh ranh giới của âm nhạc của bạn!
Với nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết và nhiều tính năng mới được chờ đợi từ lâu, Pa1000 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trạm làm việc. KORG đã đưa ra những âm thanh mới hơn, thực tế hơn và các tính năng mới mạnh mẽ hơn, với một thiết kế mỏng và chuyên nghiệp, với mức giá phải chăng hơn.
Giá tham khảo tại nhaccutienminh là 34.500.000 vnđ
 
Has anyone see this side jostle renting fling down trailers? It's easy on the eyes sweet. I am buying my senior a specific next week!


Stop it in here:What an feat! ?Prime acclamation to person elaborate; you're making waves!

Don't misunderstand away from on reading this
 
?? ATTENTION ALL MORONS! ??

Be one of the first to literally own SHIT coin. Join the SHIT Heads.

Eager to jump right into the swamp of foolishness ? Introducing American Shit Coin (SHIT) - the ultimate example of futile digital junk!

?? No worth? Absolutely!
?? Zero utility? You bet your dumb ass!
?? Entirely for laughs? Without a doubt!
?? Just like our elected officials? You know it, you braindead sheep!

Join the circus of idiocy and grab your SHITcoins now! Available on exchanges for all you suckers who think this is a good idea . Make sure not to miss on this unparalleled chance to flush your money down the shitter ! ????

How to buy:

  1. Get a digital wallet like Phantom.
  2. Deposit SOL.
  3. Go to Raydium and trade SOL for SHIT.
  4. Well done, you're officially part of the gag!
  5. Token address: CA: 2e1pdGgJEy5VbgsF5wG2jqRKoLJapjpQcXMd2TLuktUF
  6. Here's the website:P.S.
Just having a bit of a laugh here , hope you got a laugh too - on a real note, I'm definitely picking up some fun memecoins this next bull-run . A few bucks here and there, what could hurt?

See you guys on the mountain of SHIT
 

Similar threads

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,612
Bài viết
5,543
Thành viên
17,680
Thành viên mới nhất
Đinh Chí Thiên

Latest threads

Top