Chung tay ủng hộ diễn đàn Keyboard Việt >>>

Longorgan

Well-Known Member
KORG ra mắt sản phẩm High Performance Arranger mới nhất trong Pa-Series của Arrangers chuyên nghiệp, Pa1000. Pa1000 có rất nhiều âm thanh mới (có tính năng Defined Nuance Control cho tính hiện thực nâng cao) giúp cho màn trình diễn tươi mới và thú vị, cũng như một phạm vi phong phú rộng khắp các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Kết hợp với chức năng hiệu năng mạnh mẽ, giao diện người dùng trực quan và âm thanh phong phú, điêu khắc và bạn có một Arranger cho người chơi sành điệu và đòi hỏi cao nhất.
1065
Công cụ âm thanh Pa1000 sử dụng bốn lần bộ nhớ PCM của Pa900 bán chạy nhất và mở rộng số lượng bộ nhớ User PCM lên 600MB bằng cách nén. Số vị trí Kiểu người dùng cũng đã được mở rộng tối đa là 1.152 sẽ bao gồm hầu hết các phong cách có thể tưởng tượng được. Hệ thống loa được cải tiến đã tạo ra một âm thanh mạnh và thanh mảnh được tăng cường bởi các tính năng tiêu chuẩn như Bộ tản âm tiếng tăm của TC Helicon, máy nghe nhạc MP3 và máy nghe nhạc Dual và bộ kết nối hai ngạnh. Đầu ra video được chuẩn hóa, do đó khán giả của bạn có thể hát theo lời bài hát trên màn hình. Pa1000 đóng gói tất cả các sản phẩm này trong một vỏ hộp chất lượng cao với nhôm chèn trong các khung bên của khung gầm trang nhã để tạo ra một cái nhìn uy tín trên bất kỳ giai đoạn nào!
Hoàn toàn mới là việc bổ sung KAOSS FX, cho phép bạn kiểm soát sáng tạo về hiệu suất của bạn. Từ việc biến đổi tinh tế giữa các biến thể và các loại Drum Kit, sự pha trộn giữa âm thanh đệm, sống động của các nhịp điệu đang diễn ra, đến những hiệu ứng cực nhanh nhất của các DJ, sự chậm trễ và arpeggios, bạn có thể thêm ‘liquid mixing’ hoặc MIDI Song với sự trợ giúp của các tính năng thành phần được hỗ trợ bởi máy tính dễ sử dụng. Đẩy mạnh ranh giới của âm nhạc của bạn!
Với nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết và nhiều tính năng mới được chờ đợi từ lâu, Pa1000 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trạm làm việc. KORG đã đưa ra những âm thanh mới hơn, thực tế hơn và các tính năng mới mạnh mẽ hơn, với một thiết kế mỏng và chuyên nghiệp, với mức giá phải chăng hơn.
Giá tham khảo tại nhaccutienminh là 34.500.000 vnđ
 

Similar threads

Trả lời
0
Lượt xem
344
Trả lời
7
Lượt xem
2K

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,471
Bài viết
4,583
Thành viên
12,545
Thành viên mới nhất
Trần Viết Tuấn

Latest threads

Top