Chung tay ủng hộ diễn đàn Keyboard Việt >>>

Một số lỗi của đàn organ yamaha s950 và cách khắc phục

minhtrung

Thượng Đế
Anh em đùng đàn organ yamaha s950 đi show lâu hoặc mới mua về thì chắc có lẽ có có gặp vài vấn đề sau đây, hôm nay mình xin chia sẽ với anh em một vài lỗi của đàn organ yamaha s950 và cách khắc phục luôn nhé
Anh em nào biết rồi thì bỏ qua nha :)

- Thứ nhất : Màn hình bị kẻ sọc, hoặc kẻ kéo sọc làm mất hình ảnh 2/3 giao diện hiển thị màn hình. Lỗi này tỉ lệ xảy ra khoảng 3%. Tức là cứ 100 cây xuất xưởng thì có khoảng 3 cây bị lỗi này. Đương nhiên trong thời hạn bảo hành quý khách sẽ được thay mới màn hình này 1 lần duy nhất! Hoặc 1 số đàn bị lỏng chân socast màn hình do quá trình vận chuyển mang vác đàn đi show, việc này chỉ cần mang đi bảo hành 30phút là lấy được ngay vì thợ kỹ thuật chỉ việc cắm lại socast là được.

- Thứ 2 : Trong quá trình sử dụng, do người dùng đang load và delete, Save... dữ liệu nhưng làm mất nguồn điện đột ngột, dẫn đến hiện tượng đàn S950 bị treo, chỉ hiển thị LOGO YAMAHA mà ko vào được chương trình hay tác động gì khác. Lỗi này chỉ cần các bạn tự Format Mode cho đàn là được. Hoặc update version là ổn.

- Thứ 3 : Mua đàn Yamaha S950 mới về có 1 số Audio Style trong Preset của đàn không đọc được. Tức là nó đang ở dạng no file. Nguyên nhân do quá trình Update ban đầu bị lỗi. Việc này đơn giản các bạn chỉ cần tải version 1.04 về máy tính ,giải nén và copy toàn bộ file giải nén vào 1 usb trắng. Bước tiếp theo là cắm usb vào đàn. Nhấn giữ nút Stast/Stop rồi bật nguồn lên, chờ đàn load File khoảng 30s rồi nhấn Start 3 lần. Chờ trong 2 phút đàn báo complete thì tắt đàn, rồi bật nguồn lại là xong.
Đây là mình xem được trên mạng nhé nhưng rất ok ạ.
 

CTYTINTA7394

Thượng Đế
$Link$Sản xuất ghế canteen công nghiệp , ghế căng tin dùng với tập thể phù hợp đối với khu chế xuất

COPY và dán vào google WWW . WONDERINOX . COM


 
On a side note, I am looking write uncharted gladden for my site,and
would like to offer anyone reading this a set free article on my website.

No strings attached
Check out some of my archetype content.
 
Has anyone escort this side jostle renting fling down trailers? It's easy on the eyes sweet. I am buying my senior a specific next week!


Check into it in here:What an feat! ?Ample congrats to person intricate; you're genuinely crushing it!

Don't misunderstand away from on checking this insensible
 

Similar threads

Trả lời
1
Lượt xem
485

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,612
Bài viết
5,543
Thành viên
17,681
Thành viên mới nhất
huutam

Latest threads

Top