Music C.Q.L - Học Piano Online Youtube - Synthesia

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Thắc Mắt' bắt đầu bởi Adam Jone, 6/6/19.

 1. 1
  0
  0
  Adam Jone

  Adam Jone Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  6/6/19
  Music C.Q.L - Học Piano Online Youtube - Sythesia
  HỌC PIANO ĐEM LẠI RẤT NHIỀU LỢI ÍCH CHO CHÚNG TA : Bạn có thể tự học nhanh chóng thông qua Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCy9t6Q7K09DTwZY1H8j4kJg

  1. Ngăn ngừa việc lão hóa não, thính giác và mất trí nhớ
  Khả năng xử lý các tín hiệu thính giác thường chậm lại khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, những người chơi piano đã giúp đảo ngược sự suy giảm của quá trình lảo hóa não, giúp cho trí não linh hoạt và nhạy cảm hơn.

  2. Cải thiện Kỹ năng Toán học
  Một nghiên cứu của Martin F. Gardiner và các đồng nghiệp của ông tại Trung tâm Nghiên cứu Phát triển con người tại Đại học Brown cho thấy các em chơi piano đã thúc đẩy kỹ năng toán học của học sinh phát triển khả năng toán học tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

  3. kỹ năng tiếp nhận ngôn ngữ mới
  Một nghiên cứu vào đầu những năm 1990 đã phát hiện ra "hiệu ứng Mozart" ở trẻ em, cho thấy sự phát triển ngôn ngữ sớm và trí thông minh có thể được tăng cường bởi các bài học trên bàn phím piano

  4. Cải thiện khả năng ngoại ngữ
  Một nghiên cứu năm 1993 được tóm tắt trong tạp chí Tâm lý Giáo dục của Mỹ cho thấy khả năng học ngoại ngữ của người chơi piano, có liên quan đến hiệu suất đọc tốt. Ngoài ra, học cách ghi nhớ âm nhạc trước khi thực hiện bài tập đọc kỹ năng đọc hiểu đã giúp não tiếp thu ngôn ngữ nhanh và khả năng nhớ lâu hơn

  5. Khuyến khích sáng tạo
  Tiến sĩ Ana Pinho đã tiến hành một nghiên cứu gần đây về nghệ sĩ piano jazz. Giám sát hoạt động của não khi chơi, nhận thấy rằng bộ não của họ rất linh hoạt và sáng tạo. khi các nghệ sĩ piano jazz đang chơi, khả năng ứng xử của bộ não của họ sẽ được kích hoạt để tạo ra âm thanh và phong cách độc đáo.

  6. Thực hành với Quản lý Thời gian và kỹ năng tổ chức
  Người học piano có trách nhiệm với sở thích của mình, vì vậy khi luyện tập piano bạn đã tạo thói quen hàng ngày của họ và dành thời gian để làm điều đó đòi hỏi phải quản lý thời gian tốt. Chơi đàn piano và các nhạc cụ khác đòi hỏi lịch trình thực hành thường xuyên đặc biệt hiệu quả trong việc quản lý và tổ chức thời gian của người học nhạc. Đối với trẻ em, học piano, luyện thi, luyện tập và vui chơi, là một cách tuyệt vời để dạy những kỹ năng sống hàng ngày tốt hơn.

  7. Yêu cầu Tập trung, kỷ luật và kiên nhẫn
  Nhiều vùng não sáng lên khi chơi nhạc. Các nhà khoa học nghiên cứu bộ não của các nhạc công khi họ chơi nhạc đã phát hiện ra rằng kỷ luật chơi nhạc tương đương với việc luyện tập bộ não toàn cơ thể. Tăng cường nhiều lĩnh vực của não, bao gồm khả năng tập trung và áp dụng kiến thức, chơi nhạc cho phép chúng ta tập thể dục bộ não của chúng ta. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bắt đầu chơi piano sẽ kích hoạt sự kiên nhẫn, tập trung và kỷ luật ngày càng tăng trong cuộc sống của bạn.

  8. Tăng cường cơ bắp tay và phối hợp tai-mắt
  Không có gì ngạc nhiên khi học chơi đàn piano đòi hỏi sự phối hợp bằng tay tai và mắt, một nghiên cứu gần đây về kiểm soát động cơ tay trong các nhạc sĩ cho thấy người biểu diễn piano đã thực sự thay đổi bản đồ vỏ não để tăng tốc độ ngạy của ngón tay. Đối với trẻ em và người lớn bị giảm kỹ năng vận động, học chơi piano có thể kích thích những kết nối não với động cơ và tăng cường phối hợp.

  9. Nhịp điệu & sự phối hợp trong âm nhạc cải thiện nhận thức tốt hơn
  Theo tạp chí nghiên cứu, "Tâm lý học âm nhạc", "Trẻ em tiếp xúc với chương trình học âm nhạc kéo dài nhiều năm liên quan đến luyện tập các kỹ năng nhịp điệu, âm điệu sẽ thể hiện khả năng nhận thức tốt hơn trong kỹ năng đọc so với những người bạn cùng lớp không được luyện tập âm nhạc.

  10. Đẩy mạnh sự tự tin
  Trong một nghiên cứu năm 2014 của học sinh phổ thông ở trường công lập ở Canada, trẻ em học piano trong ba năm có khả năng cao hơn về các kỹ năng và sự tự tin trong học tập và làm bài tập so với các bạn khác. Học chơi đàn piano và trải nghiệm sự hứng thú của sự thành thạo sau khi học một đoạn nhạc là một cách cực kỳ mạnh mẽ để tăng sự tự tin của của các bạn trẻ, người học piano thường xuyên biểu diễn trước bạn bè và nhiều người giúp họ tự tin trong giao tiếp và tự chủ trong học tập và công việc.

  11. Mở rộng kiến thức đa văn hoá
  Trong một nghiên cứu năm 2016 của tạp chí “phụ nữ và nam giới ở Amazon”, sở thích âm nhạc đã được coi là văn hoá không biên giới, người học nhạc mở rộng kiến thức văn hoá về các âm thanh, phong cách và thể loại âm nhạc khác nhau và nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đặc biệt đối với trẻ em, sự tiếp xúc này rất quan trọng để khuyến khích đầu óc cởi mở và đa dạng văn hoá hơn.

  12. Giảm căng thẳng và lo âu
  Một bài báo năm 2013 của Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ phát hiện ra rằng thực hành piano có thể thực sự giúp điều trị chứng trầm cảm và làm giảm căng thẳng ở người cao tuổi, phát hiện này khuyến khích mọi lứa tuổi thực hành piano có thể là một cách điều trị toàn diện và tự nhiên đối với chứng trầm cảm và rối loạn tâm lý.

  13. hạn chế các trò chơi điện tử và giải trí lành mạnh khi học piano
  Hạn chế các trò chơi điện tử là điều mà nhiều bậc cha mẹ và thậm chí cả người lớn cần phải làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Ảnh hưởng của quá nhiều thời gian dành cho điện tử có liên quan đến chứng teo não tăng lên, chức năng nhận thức suy giảm và thậm chí sự thèm ăn cũng tăng lên do chức năng dopamine bị giảm sút. Học chơi đàn piano là một hoạt động cho trẻ em và người lớn cũng như để thoát khỏi "màn hình máy tính", làm cho não bộ phát triển lành mạnh và linh hoạt hơn với cuộc sống hiện đại.

  14. Tâm lý và xúc giác tốt hơn
  Vào năm 2013, một viện nghiên cứu ở Barcelona, Tây Ban Nha, đã nghiên cứu ảnh hưởng của các môi trường học tập và hoạt động vui chơi khác nhau. Nghiên cứu cho thấy những người tham gia học piano và những người chơi thể thao, vẽ tranh,... đã cho thấy sự cải thiện thần kinh và tâm lý tốt hơn so với các hoạt động khác.


  1 5. Thay đổi cấu trúc não và khả năng thần kinh
  Gottfried Schlaug, giám đốc phòng thí nghiệm âm nhạc và nghiên cứu thần kinh tại Beth Israel Deaconess và Harvard Medical School ở Boston, đã xác nhận con người có thể thay đổi cấu trúc não của họ khi xử lý thông tin và học những kỹ năng mới bằng cách học piano.

  - Tham gia học Piano Fee : https://www.youtube.com/channel/UCy9t6Q7K09DTwZY1H8j4kJg
   
 2. 29
  0
  6
  hoangmaihn323

  hoangmaihn323 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  - Căn cứ Luật Xây dựng ngày 18 tháng 6 năm 2014 của quốc hội;
  - Căn cứ điều 49 nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ ban hành Nghị định về quản lý dự án đầu tư xây dựng, quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.
  - Căn cứ vào thông tư số 17/2016 TT - BXD hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công đối với tổ chức, cá nhân

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hướng dẫn thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín, đáng tin cậy. Hãy liên hệ với VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG ngay hôm nay. Chúng tôi hỗ trợ học viên:
  - Lịch thi sát hạch sớm nhất trong tháng.
  - Hướng dẫn ôn thi, cung cấp bộ đề đáp án câu hỏi thi sát hạch theo quy định mới nhất.

  1. Điều kiện chung cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3:
  - Có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, có giấy phép cư trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
  - Có trình độ chuyên môn đào tạo, thời gian và kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
  - Có trình độ Đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
  - Đạt yêu cầu sát hạch về kinh nghiệm nghề nghiệp và kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực hành nghề.
  - Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1:
  + Tốt nghiệp trình độ Đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 7 năm trở lên.
  + Đã trực tiếp giám sát thi công phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề ít nhất 01 công trình cấp 1 hoặc 2 công trình cấp 2 cùng loại.
  + Đã có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng còn hạn hoặc hết hạn.
  - Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 2:
  + Tốt nghiệp trình độ Đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 5 năm trở lên.
  + Đã trực tiếp giám sát thi công hoặc chủ trì thiết kế, thi công liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề ít nhất 01 công trình cấp 2 hoặc 2 công trình cấp 3.
  - Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 3:
  + Có trình độ chuyên mộn phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công tác phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ từ 3 năm đối với Đại học, 5 năm đối với Cao Đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp.
  + Đã trực tiếp tham gia giám sát thi công hoặc thiết kế, thẩm định thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 01 công trình cấp 3 hoặc 02 công trình cấp 4.
  2. Danh sách chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3 bao gồm:
  - Giám sát thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  - Giám sát lắp đặt thiết bị công trình, công nghệ.
  - Giám sát công trình giao thông đường bộ.
  - Giám sát công trình giao thông cầu.
  - Giám sát công trình giao thông hầm.
  - Giám sát công trình cảng.
  - Giám sát công trình giao thông đường sắt.
  - Giám sát lắp đặt thiết bị điện công trình.
  - Giám sát cơ điện công trình.
  - Giám sát hạ tầng kỹ thuật cấp nước.
  - Giám sát hạ thầng kỹ thuật thoát nước.
  - Giám sát hạ tầng kỹ thuật chất thải rắn.
  - Giám sát công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.
  3. Hồ sơ xét duyệt xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3 bao gồm:
  - 01 bản đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề giám sát theo mẫu quy định của Bộ Xây dựng quy định tại thông tư 17/2016/BXD.
  - 02 ảnh màu cỡ 04×06 có nền màu trắng.
  - 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học.
  - 01 Bản khai kinh nghiệm công tác chuyên môn về hoạt động xây dựng.
  4. Quy trình hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3 bao gồm:

  - Bước 1: VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG hướng dẫn khách hàng kê khai hồ sơ.
  - Bước 2: Viện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng nộp và làm thủ tục đăng kí dự thi sát hạch chứng chỉ hành nghề.
  - Bước 3: Viện hỗ trợ khách hàng hoàn thành kì thi: ôn tập, tài liệu ôn thi v.v…
  - Bước 4: Sau khi có kết quả thi,Viện Quản Lý Xây Dựng hoàn thiện hồ sơ và làm việc với cơ quan xin cấp chứng chỉ.
  - Bước 5: Nhận chứng chỉ và bàn giao cho khách hàng.

  VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG
  - Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ đào tạo, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình với nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào các chương trình nghiệp vụ đào tạo.
  Quy trình làm việc chuyên nghiệp và cam kết vàng của chúng tôi:
  * Tỷ lệ thành công 100%, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  * Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp vững chắc về luật và hoạt động 24/7.
  * Đảm bảo hướng tới hạng cao nhất mà bạn có thể đạt.

  Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

  Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

  Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

  Website: vienxaydung. edu. vn

  Website: vienxaydung. com. vn

  Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com